Kênh kết nối

Ramos sẽ trở lại Sevilla sau khi từ chối câu lạc bộ Al-Ittihad

Tin bóng đá | by Nguyễn Trần Khánh Quỳnh

Sergio Ramos sẽ gia nhập câu lạc bộ Sevilla sau khi từ chối lời đề nghị từ đội bóng đến là Ả Rập là Al Ittihad, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ trở về thi đấu tại quê nhà ở mùa giải này.

Cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là cũng có những liên hệ đến các đội bóng đang thi đấu tại Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ và những đội bóng tại giải nhà nghề Mỹ. Hãy cùng Socolive đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Ramos sẽ chuyển đến thi đấu cho Sevilla mùa giải này

Ramos, 37 tuổi, hiện là cầu thủ tự do sau khi rời Paris Saint-Germain vào tháng 7 và đã chọn ký hợp đồng với Sevilla trong bối cảnh có những lời đề nghị từ đội bóng Saudi Pro League là Al-Ittihad và các câu lạc bộ từ Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ.

Cầu thủ người Tây Ban Nha trưởng thành từ học viện Sevilla và có 49 lần ra sân cho đội một trước khi gia nhập Real Madrid với giá 27 triệu euro vào năm 2005.

Chính với Los Blancos, Ramos đã trở thành trung vệ xuất sắc nhất thế giới trong suốt hơn 1 thập kỷ và anh rời câu lạc bộ để gia nhập PSG sau khi giành được 22 danh hiệu trong khoảng thời gian khoác áo câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Ramos hiện đã chuẩn bị trở về thi đấu tại quê nhà dù không phải trong màu áo Real Madrid.

Romano đưa tin rằng Sevilla đã đạt được thỏa thuận miệng để tái ký hợp đồng với cầu thủ 37 tuổi này theo một hợp đồng ngắn hạn. Việc chuyển đến Al-Ittihad có vẻ như đã được đảm bảo, tuy nhiên Ramos đã chờ đợi lời đề nghị từ Sevilla, lời đề nghị đã đến vào hôm nay. Hiện anh ấy đã đồng ý chuyển đi và sẽ sớm gia nhập câu lạc bộ.

Ramos sẽ trở thành bản hợp đồng thứ chín của Sevilla trong mùa hè, sau sự xuất hiện của Loic Bade (12 triệu euro), Dodi Lukebakio (10 triệu euro), Djibril Sow (10 triệu euro), Mariano Diaz (tự do), Orjan Nyland (tự do), Adria Pedrosa (tự do), Rafael Romero (tự do) và Boubakary Soumare (cho mượn).

Cựu binh này ra mắt Sevilla vào tháng 2 năm 2004 và trở thành hậu vệ Tây Ban Nha đắt giá nhất lịch sử khi rời câu lạc bộ để gia nhập Real Madrid.

Tháng trước, chủ tịch câu lạc bộ Pepe Castro thừa nhận rằng Ramos “chưa bao giờ là một lựa chọn”, mặc dù hiện tại có vẻ như cựu đội trưởng Real Madrid sẽ một lần nữa trở thành cầu thủ của Sevilla trong thời gian sớm nhất.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đang đứng cuối bảng La Liga khi không giành được một điểm nào trong ba trận mở màn. Họ là câu lạc bộ duy nhất ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha không có được điểm nào cho đến nay.

Trên đây là những thông tin về việc Sergio Ramos sẽ gia nhập câu lạc bộ Sevilla sau khi từ chối lời đề nghị từ đội bóng đến là Ả Rập là Al Ittihad, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ trở về thi đấu tại quê nhà ở mùa giải này. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày

Bài liên quan

❰ quay lại